Bảng xếp hạng Chung kết Giải vô địch Đầu tư chứng khoán Hoa Kỳ 2022

US Investing Championship 2022 – Giải vô địch đầu tư Hoa Kỳ đã công bố bảng xếp hạng cuối cùng cho cuộc thi kéo dài cả năm. Ba trăm hai mươi sáu thương nhân đã tham gia. Hiệu suất được báo cáo dựa trên việc tài khoản được giao dịch trên hay dưới $1.000.000 và liệu nhà giao dịch có sử dụng các công cụ dễ bay hơi hơn như hợp đồng tương lai hoặc quyền chọn hay không. Những người biểu diễn hàng đầu trước đây bao gồm Paul Tudor Jones, Louis Bacon, Mark Minervini và David Ryan.

Trong số những người tham gia giao dịch hạng mục cổ phiếu dưới 1.000.000 đô la:

      Người chiến thắng là CA Afzal Lokhandwala, đạt với tỉ xuất sinh lời khủng + 447%, Ông là kế toán công chứng từ Morbi, người Ấn Độ. 

       Về nhì là Gemy Zhou, +440,4%, đến từ Toronto, Canada. Ông Chu sinh ra ở Trùng Khánh, Trung Quốc và lớn lên ở Thành Đô, Trung Quốc. Ông có bằng Cử nhân và Thạc sĩ Kỹ thuật Điện của Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Trung Quốc. Anh ấy là một thương nhân toàn thời gian. 

        Về thứ ba là Sean Ryan, đến từ Costa Mesa, California, về thứ ba, +132%. Sean là con trai của David Ryan, người ba lần đoạt giải USIC. Sean đứng thứ 30 vào năm 2021, + 18%, thứ 13 vào năm 2020, + 128% và thứ hai vào năm 2019, + 51,8% – lợi nhuận sau 4 năm là + 847,5%. 

          Ở vị trí thứ tư, +80,8% là Shane X. Zhang, đến từ Toronto, Canada. Shane lớn lên ở Vancouver và là một thương nhân toàn thời gian. Những người tham gia khác báo cáo lợi nhuận trong bộ phận chứng khoán là Shahid Saleem + 56%; Gió thắng, +47,7%; Jeff Sun, +43%; Nishit Shailesh Mehta +41,7%; Arthur Smelyansky, + 39,6%; Manish Patel, +33,4%; Sean Goodsell, +22,6%; Hoàng Nguyên, +22,3%; Joey Stephens, +16,3%; John Rodrigues, +15,2%; Christopher Guidi, CFA, CPA, +12,4%; Sundeep Idlani, +8,2%; Joe Meyecic, +5,5%; Rainier Trinidad, +5,5%; Dan Dormody, + 4,9%; Roy Mattox, +3,8% và Joo Liang Tee, +1,1%. Đáng chú ý, ông Sun là +89,8% vào năm 2021, trong khi ông Mehta là +79,1%. Rainier Trinidad, +5,5%; Dan Dormody, + 4,9%; Roy Mattox, +3,8% và Joo Liang Tee, +1,1%. Đáng chú ý, ông Sun là +89,8% vào năm 2021, trong khi ông Mehta là +79,1%. Rainier Trinidad, +5,5%; Dan Dormody, + 4,9%; Roy Mattox, +3,8% và Joo Liang Tee, +1,1%. Đáng chú ý, ông Sun là +89,8% vào năm 2021, trong khi ông Mehta là +79,1%.

Bộ phận tăng trưởng nâng cao cho phép giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn mua. Trong số những người tham gia giao dịch trên 1.000.000 đô la trong bộ phận đó, người chiến thắng là Maziyar Yousefizad, + 44,4%, đến từ Toronto, Canada. Ông Yousefizad là người sáng lập Derivatix Capital Management, LLC. Ông quản lý Quỹ Fortune Reliance. Ông Yousefizad trước đây từng là nhà phân tích rủi ro và kinh doanh cấp cao cho CIBC và TD, hai ngân hàng Canada ở Toronto. Anh theo học Đại học Công nghệ Sharif ở Iran, nhận bằng Cử nhân Kỹ thuật Công nghiệp và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Anh chuyển đến Canada năm 2005. Ở vị trí thứ hai là Michael Cook, +18,3%, đến từ Anh. Ông Cook nhận bằng cử nhân quan hệ quốc tế của Trường Kinh tế Luân Đôn, có bằng thạc sĩ về quan hệ quốc tế và khủng bố, đồng thời là Thành viên Công chứng của Viện Chứng khoán & Đầu tư Công chứng.

Trong số những người tham gia giao dịch hợp đồng tương lai hoặc quyền chọn có tài khoản dưới $1.000.000, người chiến thắng là Hiếu Tường + 200,3%, đến từ Louisville, Kentucky. Ông Tường sinh ra ở Việt Nam và hiện là bác sĩ bán thời gian. Ông tốt nghiệp Đại học Louisville. Đứng thứ hai là Dan Dubyk, +96,6%, đến từ Philadelphia. Những người tham gia khác báo cáo lợi nhuận là Afzal Lokhandwala + 85,9%, Vishal B. Malkan + 81,2%, Jarrett Jacobs, + 73,4%, Miroslav Gnjatović + 73%, Marcin Dydak, + 3,9% và Dhanesh và Nandan Khumar, + 0,5%. .

Một nửa số thương nhân báo cáo lợi nhuận đến từ Ấn Độ hoặc Châu Á.

Kể từ khi thành lập vào năm 1983, Giải vô địch Đầu tư Hoa Kỳ đã thu hút các nhà giao dịch huyền thoại, bao gồm Paul Tudor Jones, Louis Bacon, Mark Minervini, David Ryan, Tiến sĩ Edward O. Thorpe, Mark Strome, Doug Kass, Sheen Kassouf, Marty Schwartz, Frankie Joe, Tom Basso, Cedd Moses, Gil Blake, Robert Prechter, Jr. và Bruno Combier.

Bảng xếp hạng xuất hiện trên trang web Financial-competitions.com . Financial-competitions.com cho phép các nhà giao dịch tham gia cuộc thi và cung cấp các bản sao của các bài báo trước đây về những người hoạt động hiệu quả nhất từ ​​Barron’s, Wall Street Journal, Forbes và các ấn phẩm tài chính khác.

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về CA Afzal Lokhandwala:

Afzal Lokhandwala là người chiến thắng Giải vô địch giao dịch thế giới USIC năm 2022. Anh ấy đã tham gia vào cả hai hạng mục – Cổ phiếu và Công cụ phái sinh, và kết thúc với tỷ suất sinh lợi kỷ lục lần lượt là 447% (Hạng 1) và 85,9% (Hạng – 3). Đọc về nó ở đây – LINK

Anh ấy đã tham gia thị trường từ năm 2014 và đã phân tích thủ công hơn 10.000 cổ phiếu trên khắp các quốc gia và thị trường, dành vô số thời gian cho việc nghiên cứu.

THẬN TRỌNG: Anh ấy không chỉ là NHÀ PHÂN TÍCH BẬC THẦY. Thay vào đó, anh ấy tích cực giao dịch với kho dữ liệu bảy con số của riêng mình, khiến anh ấy cũng trở thành NHÀ GIAO DỊCH CHUYÊN SÂU. Không giống như hầu hết các nhà phân tích chỉ đưa ra lời khuyên, ông Afzal đặt tiền của mình vào và ra hàng ngày. Anh ấy giao dịch cả hai thị trường, Ấn Độ và Hoa Kỳ.

Anh ấy tin vào trải nghiệm giao dịch không căng thẳng và dành thời gian tối thiểu trên màn hình. Vì vậy, anh ta loại bỏ hoàn toàn giao dịch trong ngày và quyền chọn.

Công thức thành công của của anh ấy liên quan đến việc mua “Cổ phiếu bùng nổ” trong vài tuần/tháng và lặp lại quy trình. Khuôn khổ của ông dựa trên ba trụ cột: Phân tích kỹ thuật, Quản lý rủi ro và Tâm lý giao dịch.

Anh ấy làm việc dựa trên các nguyên tắc minh bạch, đơn giản, logic và hiệu suất.

https://www.afzallokhandwala.com/

“Mình thấy phương pháp khá giống với Mark Miniverni William o’neil …..vv”

One thought on “Bảng xếp hạng Chung kết Giải vô địch Đầu tư chứng khoán Hoa Kỳ 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo