+805% bạn đừng đọc nếu rơi vào 95% người thua lỗ trên thị trường!!

Nếu các bạn đã tham gia thị trường chứng khoán trong một khoảng thời gian đủ dài, sẽ hiểu quy luật thật sự là 95% nhà đầu tư đều thua lỗ trên thị trường; minh chứng rõ nhất là những năm gần đây 2022,2019 khi downtrend sảy ra nhà đầu tư còn ngờ ngợ về nó khi mới bắt đầu và rồi cuối cùng bán hoảng loạn bất chấp cắt lỗ hết tại vùng đáy dài hạn !! thật là một sai lầm đúng không??

Đó là những bài học vô giá cho chúng ta chuẩn bị cho những chu kỳ tiếp theo!!!

Nội dung chính hôm nay Giải đầu tư chứng khoán hoa kỳ năm nào cũng có nhà vô địch: năm 2021 là Oliver Kell tỷ xuất lợi nhuận +941%, năm 2022 CA Afzal Lokhandwala đạt với tỷ xuất lợi nhuận + 447%, và còn năm 2023 US Investing Championship 2023 đó là ai:

 

 

ông Goverdhan Gajjala vô định giải đầu tư chứng khoán Hoa Kỳ 2023!

 

Người chiến thắng là ông Goverdhan Gajjala với tỉ xuất lợi nhuận + 805,1%. Đây là thành tích cao thứ hai trong lịch sử cuộc thi sau Oliver Kell. Ông Gajjala sinh ra tại Ấn Độ và hiện đang sống tại Dallas, Texas. Ông là một cố vấn phần mềm tư nhân.

Thứ hai là Afzal Lokhandwala + 500,2%. Ông Lokhandwala đã giành chiến thắng trong hạng mục này vào năm ngoái với mức tăng 447%. Ông là một Kế toán viên công chứng đến từ Morbi, Ấn Độ.

Thứ ba là Miguel Zambrano Sanchez, + 347,7%, một nhà kinh tế đến từ Lima, Peru. Thứ tư là Marios Stamatoudis, + 291,2%, đến từ Athens, Hy Lạp. Thứ năm là Deepak Uppal, + 259,2%, đến từ Oak Brook, Illinois. Những người tham gia khác báo cáo lợi nhuận đáng kể là Gemy Zhou + 186,7%, Sean Ryan + 151,4%, Win Wind + 144,6%, Drew McConnell + 135,6%, Scott Frazier + 133,4%..vvv

Bảng xếp hạng xuất hiện trên financial-competitions.com , cùng với các bài viết về những người có thành tích cao nhất từ ​​Business Insider, Institutional Investor, Barron’s, Wall Street Journal, Forbes và các ấn phẩm tài chính khác.

Chúng ta có thể nhận thấy thời gian gần đây đều xuất hiện con số lãi khủng hay là người ấn độ, không còn nghi ngờ gì nữa chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu ông ý đã giao dịch như thế nào qua video phỏng vấn dưới đây:

Kết luận tại sao họ lại có thể làm được những điều phi thường như thế! chúng ta những nhà đầu tư không chuyên cần phải làm gì để không rơi vào vòng xoáy 95% thua lỗ như những nhà đầu tư ngoài kia:

Sau khi nghiên cứu AD cũng thấy phương pháp của ông cũng giống với tư duy trong cuốn này các bạn tìm đọc: Cách tư duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán – Mark Miniverni

Có một câu rất hay như này: Cách nhanh nhất để có được thành công là sao chép từ những người giỏi nhất “

Chia sẻ thêm cho các bạn phương pháp của nhà vô định tiền nghiệm trước Oliver Kell  bản đã dịch: https://sachchungkhoanpdf.com/sach/victory-in-stock-trading-oliver-kell/

Các bạn nhớ comment xuống dưới cho mình biết nếu bạn thấy học được gì từ video phỏng vấn ông Goverdhan Gajjala nhé !

 

 

One thought on “+805% bạn đừng đọc nếu rơi vào 95% người thua lỗ trên thị trường!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo